VỀ CHÚNG TÔI

ITO Technology Solutions là công ty dịch vụ gia công phần mềm

img

GIỚI THIỆU CHUNG


ITO Technology Solutions là một công ty dịch vụ phần mềm cung cấp các giải pháp phần mềm chất lượng cao và lý tưởng cho khách hàng toàn cầu trong các ngành khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có kinh nghiệm và chăm chỉ, chúng tôi có khả năng đóng góp vào sự phát triển phần mềm từ các dự án ngắn hạn đến các dự án chiến lược dâu dài, từ đó giảm thiểu chi phí và tối đa hoá lợi ích cho các khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

Cho dù bạn đang tìm ai đó để quản lý tất cả các khía cạnh kỹ thuật của doanh nghiệp hay một nhóm phát triển để hỗ trợ các chuyên viên hiện tại của bạn, chúng tôi là đội ngũ dành cho bạn.

SỨ MỆNH

Là một công ty phần mềm có tiềm năng và có giá trị, sứ mệnh của chúng tôi là vượt xa sự mong đợi của khách hàng cũng như hỗ trợ phát triển đội ngũ nhân viên thông qua các giải pháp công nghệ và đổi mới cải tiến. Chúng tôi luôn ưu tiên tạo ra các tác động tích cực cho thành công của khách hàng.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp công nghệ tốt nhất, một “đối tác công nghệ được lựa chọn hàng đầu” tại Việt Nam và trên thế giới; chúng tôi hành động với niềm đam mê và năng lượng cao để phục vụ khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy các giá trị kinh doanh thực sự cho doanh nghiệp.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Quảng cáo trực tuyến cho phép các nhãn hiệu tiếp cận ngoài mạng lưới hiện tại của họ, nhằm thu hút các đối tượng mới, nhắm đến các mục tiêu cao hơn thông qua quảng cáo tìm kiếm, xã hội hoặc quảng cáo hiển thị hình ảnh.

  • Dịch vụ phát triển ứng dụng Website
  • Dịch vụ phát triển ứng dụng di động
  • Dịch vụ phát triển phần mềm nước ngoài
  • Dịch vụ gia công phần mềm
  • Dịch vụ phát triển phần mềm tùy chỉnh
  • Dịch vụ bảo trì phần mềm

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHÍNH TRỰC

Sự chính trực của chúng tôi được thể hiện trong cam kết bền vững đối với quy chuẩn đạo đức, hành vi tích cực, và tương tác đáng tin cậy với khách hàng và với nhân viên. Đây chính là nền tảng phát triển của chúng tôi.

SÁNG TẠO

Đằng sau kinh nghiệm về kỹ thuật và sản phẩm chất lượng là sự sáng tạo mà chúng tôi đặc biệt quan tâm tại ITO. Không có nó, chúng tôi sẽ chỉ đơn giản là lặp đi lặp lại những gì chúng tôi đã làm trước đây.

LÀM VIỆC NHÓM

Chúng tôi tin tưởng vào sự mạnh mẽ của việc làm việc nhóm. Vì vậy, chúng tôi luôn làm việc hợp tác, chia sẻ ý tưởng và tôn trọng người khác để hiểu được nhu cầu của khách hàng và vượt quá mong đợi của họ. Chúng tôi tin tưởng rằng cùng nhau chúng ta có thể thay đổi mọi thứ.

CON NGƯỜI

Con người là tài sản vô giá. Chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường làm việc thú vị và tạo cơ hội tốt nhất cho nhân viên của chúng tôi phát triển thành công.

Loading...