VỀ CHÚNG TÔI

ITO Technology Solutions là công ty dịch vụ gia công phần mềm

img

GIỚI THIỆU CHUNG


ITO Technology Solutions là một công ty dịch vụ phần mềm cung cấp các giải pháp phần mềm chất lượng cao cho khách hàng toàn cầu trong các ngành khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có kinh nghiệm và nhiệt huyết, ITO đã và đang đóng góp sứ mệnh của mình vào sự phát triển phồn vinh cho các khách hàng của mình từ các dự án ngắn hạn đến các dự án chiến lược lâu dài, từ đó giảm thiểu chi phí vận hành và tối đa hoá lợi ích cho các khách hàng của chúng tôi.

Cho dù bạn đang tìm kiếm ai đó để tư vấn phần mềm hay muốn ứng dụng công nghệ vào mô hình doanh nghiệp của bạn hay đơn thuần cần một nhóm kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, chuyên phát triển các dự án lớn cho đối tác nước ngoài để hỗ trợ nhân viên hiện tại của bạn, ITO là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của ITO là cung cấp các giải pháp phần mềm giúp các doanh nghiệp quản lý việc kinh doanh của họ một cách tự động thông qua các giải pháp công nghệ cao. Chúng tôi ưu tiên mang lại giá trị cho sự thành công của khách hàng.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ tốt nhất, một “đối tác công nghệ được lựa chọn hàng đầu” tại Việt Nam và trên thế giới.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

ITO cung cấp các dịch vụ phần mềm toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp phát triển việc kinh doanh, tăng năng suất và sức cạnh tranh với đối thủ. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Tư vấn các giải pháp về phần mềm
  • Phát triển và thiết kế Website
  • Phát triển ứng dụng di động
  • Dịch vụ gia công phần mềm
  • Phát triển phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu
  • Dịch vụ bảo trì phần mềm

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHÍNH TRỰC

Sự chính trực của chúng tôi dựa theo quy chuẩn đạo đức, trung thực và luôn giữ uy tín với khách hàng và với nhân viên. Đây chính là nền tảng để ITO phát triển bền vững.

SÁNG TẠO

Đằng sau sản phẩm và dịch vụ chất lượng là sự sáng tạo mà ITO luôn đặc biệt quan tâm và tư vấn cho khách hàng của mình.

ĐOÀN KẾT

ITO tin tưởng vào sức mạnh của sự đoàn kết. Vì vậy, chúng tôi luôn hợp tác, cởi mở, chia sẻ ý tưởng và tôn trọng nhau.

CAM KẾT

ITO cam kết mang lại giá trị và sự hài lòng nhất cho khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý và sự ân cần chu đáo nhất.

Loading...