Giới thiệu về chúng tôi

ITO Technology Solutions là một công ty dịch vụ phần mềm cung cấp các giải pháp phần mềm chất lượng cao và lý tưởng cho khách hàng toàn cầu trong các ngành khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có kinh nghiệm và nhiệt huyết, ITO đã và đang đóng góp sứ mệnh của mình vào sự phát triển phồn vinh cho các khách hàng của mình từ các dự án ngắn hạn đến các dự án chiến lược lâu dài, từ đó giảm thiểu chi phí vận hành và tối đa hóa lợi ích cho các khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

Cho dù bạn đang tìm một nhóm kỹ sư công nghệ cao có nhiều năm kinh nghiệm để phát triển dự án, tích hợp ứng dụng công nghệ vào mô hình doanh nghiệp của bạn hay chỉ đang tìm ai đó để hỗ trợ, đào tạo kỹ thuật cho các nhân viên hiện tại của doanh nghiệp bạn, ITO là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của ITO là cung cấp các giải pháp phần mềm giúp các doanh nghiệp quản lý việc kinh doanh của họ một cách tự động thông qua các giải pháp công nghệ cao. Chúng tôi ưu tiên mang lại giá trị cho sự thành công của khách hàng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ tốt nhất, một “đối tác công nghệ được lựa chọn hàng đầu” tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi